Trẻ hóa 10 tuổi cùng công nghệ nâng cơ D-Lifting tại Vian 2019.

Collagen có liên quan đến sự lão hóa?

Trước khi tìm hiểu công nghệ nâng cơ D-Lifting tại Vian Collagen, chúng ta nên tìm hiểu về Collagen. Nó là loại protein nằm ở hạ bì của da, chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể, làm da căng mịn và đàn hồi. Tuy nhiên, theo thời gian lượng collagen bị giảm dần cùng với tác động của bệnh tật, căng thẳng,..da bắt đầu chảy xệ, nếp nhăn xuất hiện và làn da bị xuống cấp không phanh. Có thể nói,  các tế bào da giống như các viên gạch, còn các sợi liên kết giống như mạch vữa của một bức tường. Khi mạch vữa lỏng lẻo thì bức tường sẽ trở nên yếu đuối.

công nghệ nâng cơ D-Lifting tại Vian

Công nghệ D-Lifting

Quá trình lão hóa của mỗi người diễn ra ở thời điểm khác nhau, nhưng trung bình da bị lão hóa từ năm 20 tuổi trở đi. Khi bước qua tuổi 30, nếp nhăn, vết chân chim, có khuynh hướng nặng nề hơn ở tuổi 40, 50. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ nâng cơ D-Lifting tại Vian với đặc tính an toàn tuyệt đối không xâm lấn là cứu tinh tuyệt vời giúp hoàn trả tuổi xuân cho làn da phái đẹp.

Trẻ hóa da bằng công nghệ nâng cơ D-Lifting là phương thức điều trị không xâm lấn, không bóc tách, không cần thời gian nghỉ dưỡng.  Công nghệ dựa trên sự phát xạ sóng điện từ ở tần số cao đi qua da và tạo ra nhiệt trong lớp hạ bì. Nhiệt kích thích sản xuất và co rút sợi collagen đang bị giãn, từ đó cải thiện ngay lập tức độ săn chắc của da. Với đầu phát sóng đặc biệt sẽ tác động sâu đến tầng trung bì. (nơi sản xuất collagen và elastin) kéo căng các sợi collagen đã bị chùng nhão.

Công nghệ nâng cơ D-Lifting tại Vian

Bước 1: Thăm khám tình trạng da cụ thể

Bước 2: Tẩy trang và làm sạch da cho bạn. Sau đó, bôi một lớp gel lên vùng da trị liệu để tạo môi trường dẫn truyền tốt cho sóng radio frequency, đồng thời tạo độ trơn cho da để dễ dàng di chuyển đầu phát sóng.

Bước 3: Tiến hành nâng cơ xóa nhăn trẻ hóa da với công nghệ nâng có D-Lifting

Bước 4: Đắp mặt nạ dưỡng ẩm, giúp da nhẹ dịu mịn màng

Viện thẩm mỹ quốc tế Vian

Xem thêm: http://vienthammyquoctevian.com

Fanpage: https://www.facebook.com/vianspa.vn/

VIỆN THẨM MỸ QUỐC TẾ VIAN

 CN1: 399 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP.HCM

 Liên hệ: 028 6261 6663 hoặc 0868 068 833

 CN2: 44P Trần Nhân Tông, Phường Thanh Sơn, TP. Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận

 Liên hệ: (025) 9650 0259 – 0866 439 439 

viện thẩm mỹ quốc tế Vian, Vian Spa, Vian Beauty, thẩm mỹ viện Vian

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0974441622